Giáo viên chủ nhiệm và việc duy trì sĩ số học sinh tại trường Trung học cơ sở

Tên tài nguyênGiáo viên chủ nhiệm và việc duy trì sĩ số học sinh tại trường Trung học cơ sở
Loại tài liệuTài liệu khácFile đính kèmTải xuống
Mô tảBài sáng kiến kinh nghiệm công tác chủ nhiệm lớp THCS nêu lên tầm quan trọng của việc duy trì sĩ số của người làm nghề dạy học. Bài sáng kiến kinh nghiệm công tác chủ nhiệm lớp THCS đưa ra những kinh nghiệm và giải pháp để nâng cao công tác duy trì sĩ số trong nhà trường đạt kết quả mang tính lâu dài, bền vững.

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab