Tên tài nguyênMột số kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm lớp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh.
Loại tài liệuTài liệu khácFile đính kèmTải xuống
Mô tảTrên cơ sở nghiên cứu lý luận và thực trạng vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp nhằm giúp giáo viên nắm bắt được một số phương pháp để giáo dục học sinh toàn diện, nhằm tạo điều kiện cho học sinh phát huy năng lực học tập của bản thân cũng như khả năng tham gia các hoạt động phong trào trong và ngoài nhà trường.

Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và thực trạng vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp nhằm giúp giáo viên nắm bắt được một số phương pháp để giáo dục học sinh toàn diện, nhằm tạo điều kiện cho học sinh phát huy năng lực học tập của bản thân cũng như khả năng tham gia các hoạt động phong trào trong và ngoài nhà trường.

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab